Sách này của nhà xuất bản William Andrew, được viết bởi 2 tác giả Peter A. Ciullo và Norman Hewitt. Sách được xuất bản vào năm 1999, dày 743 trang.

Các sản phẩm cao su ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như đệm làm kín; đệm cho thiết bị, máy móc, cửa sổ; ống áp suất và ống chân không cho ô tô, những ứng dụng vũ trụ, nút đậy chai, phần lõi bên trong bánh, dây đai cho thiết bị, máy móc, các vật hấp thu rung động dùng cho ô tô tới các tòa nhà cao tầng, các lớp cao su bảo vệ, cách ly.

Với việc sử dụng ổn định các hỗn hợp cao su để sản xuất các sản phẩm cho hầu hết các ngành công nghiệp, các công thức cao su về thành phần, cách thí nghiệm và phương pháp gia công là một sự bổ sung quan trọng cho thư viện của bất kỳ cơ sở sản xuất cao su nào. Vì vậy, sách này được viết để tập hợp những công thức cao su thông dụng nhằm cung cấp, bổ sung thông tin và mang lại sự tiện lợi khi sử dụng chúng.

Sections

Chapter 1. Rubber

Chapter 2. Natural Rubber, Polyisoprene Formulas

Chapter 3. Styrene – Butadiene, Polybutadiene Formulas

Chapter 4. Butyl, Halobutyl Formulas

Chapter 5. Neoprene Formulas

Chapter 6. EPDM Formulas

Chapter 7. Nitrile Formulas

Chapter 8. Chlorinated PE, Chlorosulfonated PE Formulas

Chpater 9. Urethane Formulas

Chapter 10. Silicone, Fluoroelastomers Formulas

Chapter 11. Acrylate, Epichlorohydrin Formulas

Chapter 12. Specialty Rubbers Formulas

Sách được viết cho những người hoạt động kỹ thuật hoặc quản lý. Với sự thu thập 500 công thức cao su được đề nghị từ các nhà cung cấp nguyên liệu cao su trên khắp thế giới, sách cung cấp một nguồn dữ liệu hữu ích cho những người mua nguyên vật liệu thô, sản xuất hoặc thiết kế các sản phẩm cao su. Các công thức này cũng cũng rất có ích cho sinh viên và những cá nhân khác mới bước vào lĩnh vực cao su.

Tham khảo trang web www.amazon.com
(vtp-vlab-caosuviet)

Màng van điều ápCao su giảm chấn 6 cánh
Share |

@Copyright

Công ty TNHH Cao Su Việt
giữ bản quyền hình ảnh sản phẩm trong trang web này. Vui lòng không sao chép.